HOTLINE 0236 3888 344

Sự kiện nổi bật

Lãnh đạo VN ĐÀ THÀNH trong buổi gặp gỡ song phương với UBND tỉnh tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên lần thứ 4 - 2017

Chiều 11/3, trong khuôn khổ Hội nghị xúc tiến đầu tư vùng Tây Nguyên năm 2017, UBND tỉnh tổ chức buổi gặp gỡ song phương với các đối tác tiềm năng để trao đổi về khả năng hợp tác trong thời gian tới. Tham dự buổi gặp với các đối tác có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh, lãnh đạo các Sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Trong chương trình, lãnh đạo tỉnh đã gặp gỡ, trao đổi song phương với các đối tác: Tập đoàn CJ (Hàn Quốc); Công ty Cổ phần Him Lam; KOTRA (Hàn Quốc); Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại VN Đà Thành; Công ty cổ phần giống cây trồng và con nuôi Ninh Bình; Tập đoàn T&T.

Lãnh đạo Tỉnh tiếp Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Ông Trần Quốc Bảo.

Phát biểu tại các buổi gặp song phương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh hoan nghênh các nhà đầu tư đã đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Hải Ninh giao Trung tâm Xúc tiến đầu tư Đắk Lắk (Sở Kế hoạch và Đầu tư) làm đầu mối, hướng dẫn, hỗ trợ, phục vụ các doanh nghiệp đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh. Tỉnh cam kết sẽ đảm bảo sự ổn định, an toàn cho môi trường đầu tư kinh doanh của các doanh nghiệp, đồng thời có kế hoạch cụ thể, khả thi để có đủ nguồn lực đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp khi đến đầu tư trên địa bàn tỉnh.