HOTLINE 0236 3888 344

Sự kiện nổi bật

Đ/c Phạm Hồng Hà - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng làm việc với Hội Quy hoạch và Phát triển Đô thị Việt Nam.

Thứ năm, 11/01/2018

Chiều nay ngày 21/11/2017, vào lúc 14h30' tại Văn phòng Bộ Xây dựng. Đồng chí Phạm Hồng Hà - Ủy viên TW Đảng, Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng đã có buổi làm việc với Hội Quy hoạch và Phát triển Đô thị Việt Nam với nội dung về trao đổi các hoạt động của Hội trong thời gian qua và kế hoạch hoạt động trong thời gian tới.

Thay mặt Hội QH&PTĐT Việt Nam Đ/c Trần Ngọc Chính thông báo với Bộ trưởng về kết quả hoạt động của Hội năm 2017 và kế hoạch hoạt động của năm 2018 và nêu một số kiến nghị đề nghị Bộ Xây dựng tạo điều kiện giúp đỡ và phối hợp giải quyết.

Đ/c Phạm Hồng Hà - Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã biểu dương những thành tích của Hội trong thời gian qua và hứa sẽ tạo điều kiện giải quyết những kiến nghị mà Hội đã đề xuất, đồng thời đề nghị Hội phối hợp với Bộ Xây dựng nghiên cứu để sớm ra được Quy chuẩn Quy hoạch.

Tham gia buổi làm việc này có ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group, Phó Chủ tịch TW Hội QH&PTĐT Việt Nam. Tại buổi họp, trong báo cáo với Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Hội QH&PTĐT Việt Nam có nêu "VN Đà Thành Group là một doanh nghiệp có đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp đi lên của đất nước. Đồng chí Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT công ty là một doanh nhân trẻ thành đạt, đã góp phần không nhỏ trong việc xây dựng Hội QH&PTĐT VN ngày càng lớn mạnh".

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại buổi làm việc:

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Bộ Xây Dựng và Hội QH&PTĐT Việt Nam

Đ/c Trần Ngọc Chính - Chủ tịch Hội QH&PTĐT VN báo cáo Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà về hoạt động của Hội

Đ/c Phạm Hồng Hà - Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đánh giá những hoạt động của Hội và chỉ đạo đề nghị Hội phối hợp với Bộ Xây dựng nghiên cứu để sớm ra Quy chuẩn Quy hoạch.