HOTLINE 0236 3888 344

Tin công ty

Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group dự Khai trương TTTM KetCenter thuộc VN Đà Thành Services đồng thời thăm chúc Tết, làm việc và tặng quà các đơn vị tại chi nhánh Đắk Lắk trực thuộc tập đoàn.

Thứ sáu, 02/02/2018

Sáng nay, ngày 02/02/2018, Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group đã đến dự Khai trương Trung tâm Thương mại KetCenter thuộc VN Đà Thành Services (một thành viên của VN Đà Thành Group). Tại đây, ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT tập đoàn đã trao tặng phần thưởng 10 triệu đồng cho tập thể nhân viên KetCenter thuộc VN Đà Thành Services.

KetCenter là Trung tâm Thương mại và Dịch vụ đầu tiên tại Khu Đô thị Buôn Hồ Palama, một trong những dự án thuộc Tập đoàn VN Đà Thành. Trung tâm thương mại được đầu tư bởi VN Đà Thành Services (Một thành viên của VN Đà Thành Group) nhằm đưa những dịch vụ đến cho những người dân sống trong Khu đô thị Buôn Hồ Palama và các vùng lân cận. Đây là trung tâm thương mại dịch vụ đầu tiên tại Thị xã Buôn Hồ - Tỉnh Đắk Lắk với các dịch vụ Nhà hàng, Cafe, Rạp chiếu phim,... khu vui chơi dành cho trẻ em.

(Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group trao thưởng cho Đơn vi Services tại KĐT Buôn Hồ Palama nhân dịp khai trương TTTM KetCenter)

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group cũng đã đi thăm chúc Tết và làm việc với các đơn vị tại Chi nhánh Đắk Lắk, các đơn vị thi công xây lắp, các ban quản lý dự án, các đội thi công tại tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group cũng tặng quà cho các đơn vị thi công tại dự án Buôn Hồ Palama.

(Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group trao thưởng cho các đơn vị thi công tại dự án Buôn Hồ Palama)

Dưới đây là một số hình ảnh trong Lễ Khai trương Trung tâm Thương mại KetCenter thuộc VN Đà Thành Services (Một thành viên của VN Đà Thành Group)