HOTLINE 0236 3888 344

Tin công ty

Ông Trần Quốc Bảo - Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group tham dự "Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc"

Thứ sáu, 23/03/2018

Chiều nay, vào lúc 14h30 ngày 23/3/2018. Tại khách sạn J.W.Marriot Hotel Hà Nội đã diễn ra "Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc" với hơn 200 nhà lãnh đạo các Tổ chức kinh tế, tập đoàn/doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc và Việt Nam được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Hàn Quốc (KCCI).

Diễn đàn là dịp để hai bên đánh giá tình hình hợp tác kinh tế hai nước trong thời gian qua và hướng phát triển hơn nữa quan hệ hợp tác đầu tư, thương mại và du lịch trong thời gian tới, đồng thời là cơ hội thúc đẩy hoạt động đầu tư, xuất khẩu của các doanh nghiệp Việt Nam sang Hàn Quốc và ngược lại.

Đặc biệt, Lãnh đạo Chính phủ Việt Nam và Tổng thống Hàn Quốc Mun Che In đã có bài phát biểu quan trọng với cộng đồng Doanh nghiệp hai nước và chứng kiến ký kết cá hiệp ước giao thương giữa 2 Phòng Thương mại và Công nghiệp của 2 nước.

Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group Trần Quốc Bảo (thứ 3 từ phải sang) tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Chủ tịch HĐQT VN Đà Thành Group Trần Quốc Bảo chứng kiến việc ký kết các giao ước hợp tácThương mại giữa 2 phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và Thương mại Công nghiệp Hàn Quốc

Cũng nhân dịp này, Ông Trần Quốc Bảo cũng vinh dự được nhận lời mời của Chủ tịch nước đến Dự tiệc chiêu đãi chào mừng Tổng Thống Hàn Quốc và Phu nhân tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế vào buổi tối cùng ngày.